Gạch trồng cỏ luôn là một trong những vật liệu xây dựng được ưa chuộng và thậm chí là thiết yếu ở những ngôi nhà hiện đại. Không chỉ tạo diều kiện để gia chủ có thể tô điểm sân nhà, lối đi, bằng cỏ tự nhiên, gạch còn nhiều tác dụng đặc biệt khác mà ít người biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về loại gạch này qua bài viết dưới đây.

Nguyên liệu sản xuất gạch: được làm từ các thành phần chủ yếu như xi măng, đá mi bụi, cát, chất độn, bột màu và một số phụ gia khác. Các nguyên liệu được trộn đều, sau đó đưa vào định hình theo các phương pháp định hình khác nhau. Tạo hình cũng rất đa dạng như gạch 2 lỗ, 4 lỗ, 8 lỗ… tùy theo sở thích và diện tích vườn nhà.

gach-trong-co
Gạch trồng cỏ 8 lỗ

Dòng gạch này có tính thẩm mỹ cao hơn gạch bê tông truyền thống, và cũng dần được ứng dụng để thay thế những mẫu mã cũ. Gạch không chỉ xuất hiện ở sân vườn trong các ngôi nhà, mà còn được lát ở công viên, vỉa hè, các khu vực đi bộ để tô điểm cho cảnh quan thêm sống động, gần gũi với thiên nhiên.

Một trong những ưu điểm của loại gạch này là: dễ dàng thi công, gieo trồng vì dòng gạch có khối lượng khá nhẹ, góc cạnh vuông vức, kích thước phù hợp cho nhiều khu vực diện tích khác nhau, do đó quá trình lắp đặt gọn gàng, tiện lợi, không tốn nhiều thời gian.

Gạch còn có khả năng cách nhiệt hiệu quả đặc biệt ở nhưng quốc gia có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

Hiện nay việc lựa chọn địa chỉ mua gạch chất lượng, đảm bảo chính hãng, giá hợp lí là rất quan trọng. Công Ty Châu Nguyên là một trong những công ty được khách hàng tin tưởng và lựa chọn cam kết cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cao, uy tín.

0345 255 255