Đối với dân ngành xây dựng, không còn quá xa lạ về Bó vỉa – Tấm đan bê tông. Xã hội ngày càng hiện đại kéo theo đó là các công trình công cộng được xúc tiến và mở rộng hơn. Dẫn đến nhu cầu sử dụng bó vỉa – tấm đan bê tông ngày càng lớn. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu chi tiết về sản phẩm.

Bó vỉa bê tông là gì

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là một loại cấu kiện bê tông được đúc sẵn bằng khuôn định hình cho ra những sản phẩm bê tông bền chắc, bóng về bề mặt, được sử dụng nhiều ở các vỉa hè đường, bồn hoa. Bó vỉa bê tông giúp phân rõ khu vực dành cho người đi bộ hoặc đóng vai trò là dải phân cách giao thông giữa các làn đường.

bo-via-tam-dan-be-tong
Bó vỉa bê tông 23x26x100cm

Ứng dụng của bó vỉa bê tông

  • Phân rõ khu vực đi bộ, bồn hoa hoặc phân làn đường.
  • Làm đường thông thoáng
  • Tạo vẻ đẹp cho đường phố.
bo-via-tam-dan-be-tong
Bó vỉa bê tông 18x22x100cm

Tấm đan bê tông

Là sản phẩm cấu kiện bê tông đúc được dụng để lắp đặt cho các rãnh bê tông thoát nước, thu nước công trình, mặt được và sử dụng làm hào kỹ thuật.

bo-via-tam-dan-ranh-be-tong
Tấm đan bê tông

Tấm đan bê tông đúc sẵn được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, các công trình thủy lợi, cầu đường,… với nhiều mục đích khác nhau. Tấm đan bê tông vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao, vừa đảm bảo độ bền, thời gian thi công nhanh và giá thành hợp lý.

0345 255 255