Gạch bê tông trồng cỏ số 8” hay còn được gọi là gạch 2 lỗ. Việc thiết kế trồng cỏ cho những khu vườn, resort cao cấp bằng loại gạch này mang vẻ đẹp tự nhiên và thông thoáng mang mảng xanh đến cho không gian sân vườn.

Đơn vị cung cấp các sản phẩm gạch trồng cỏ số 8 chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn đi đầu trong nghiên cứu và sản xuất các loại gạch trồng cỏ số 8 cung cấp cho các công trình xây dựng ở khu vực miền bắc và miền trung.

Gạch bê tông trồng cỏ số 8 đang được ưa chuộng, vì tính chất và độ thẩm mỹ nên chúng ta không khó để bắt gặp gạch 2 lỗ – gạch trồng cỏ khác trong các công trình thi công hiện nay.

gach-be-tong-trong-co-so-8
Gạch bê tông trồng cỏ số 8

Xu hướng sử dụng gạch trồng cỏ số 8

Hiện nay, ứng dụng gạch trồng cỏ đang ngày càng trở nên phổ biến. Dòng gạch sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, cả về mẫu mã cũng như chất lượng. Mức giá của sản phẩm cũng rất vừa vặn túi tiền. Vì vậy, không khó giải thích vì sao các công trình ngày nay ưa chuộng dòng gạch này.

Gạch trồng cỏ có chất lượng tốt và độ bền vững cao. Chất liệu cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền tỉ mỉ nên giữ cho công trình có tuổi thọ cao. Khả năng chống chịu lực tốt giúp gạch được ứng dụng cao trong không gian.

Gạch bê tông trồng cỏ số 8 mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Gạch trồng cỏ thiết kế đơn giản nhưng mang vẻ đẹp độc đáo rất riêng. Ứng dụng trong không gian giúp tạo điểm nhấn, thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế ô rỗng trồng cỏ xanh bên trong giúp tạo ra không gian xanh thoáng mát và ấn tượng.

gach-be-tong-trong-co-so-8
Gạch trồng cỏ số 8
Gạch số 8 lát sân vườn
0345 255 255