Gạch bê tông trồng cỏ 5 lỗ. Gạch trồng cỏ là một trong số các sản phẩm của bê tông được sử dụng chủ yếu tại những công trình vỉa hè hay các khu vực sân vườn.

Là loại gạch có công dụng chủ yếu là trang trí mang lại giá trị thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn cho công trình là giải pháp thay thế cho những loại gạch bê tông truyền thống.

gach-trong-co-5-lo
Gạch trồng cỏ 5 lỗ

Gạch bê tông trồng cỏ 5 lỗ là gì

Gạch bê tông trồng cỏ 5 lỗ là loại gạch có hình dạng 5 lỗ rỗng, được dùng rộng rãi cho nhiều không gian sống. Từ thiết kế sân vườn trong khu vực nhà ở của dân cư đến công viên, vỉa hè, chỗ để xe… hay có thể sử dụng để trang trí tường rào.

gach-trong-co-5-lo
gạch 5 lỗ lát sân vườn

Loại gạch tuy có lối thiết kế đơn điệu nhưng vẫn toát lên nét tinh tế, chỉn chu và đem đến không gian sống độc đáo và mới lạ.

Tính năng của gạch trồng cỏ 5 lỗ

Không quá khó để bắt gặp một công trình sử dụng gạch trồng cỏ trong thiết kế sân vườn. Sản phẩm sở hữu vẻ ngoài đơn giản, thanh lịch. Phù hợp với tất cả các phong cách thiết kế mà khách hàng sở hữu.

Gạch trồng cỏ được sản xuất theo phương pháp định hình khác nhau cho ra nhiều mẫu. Khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm như vật liệu lát sàn kết hợp trồng cỏ phủ xanh nền đất. Hầu hết sản phẩm đều được nhận dạng với những màu sắc đặc trưng như xám xi măng, xám đen.

gach-trong-co-5-lo

Chúng được sử dụng ngoài trời hay những nơi có ánh sáng thích hợp cho cây trồng. Sở hữu ưu điểm về phương diện chịu lực, chịu nhiệt tốt. Do đó, gạch đảm bảo đem lại không gian mát mẻ, thoáng đãng.

Sản phẩm này khi kết hợp trồng các loại cây, cỏ mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Đồng thời, khách hàng còn tiết kiệm chi phí cho hệ thống thoát nước. Bởi lẽ sản phẩm giúp nước thấm qua đất, tái tạo đất trồng. Đặc biệt, góp phần nuôi dưỡng cây xanh cho khuôn viên.

Công ty Châu Nguyên tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại gạch bê tông trồng cỏ 5 lỗ , gạch bê tông trồng cỏ với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, cam kết giao hàng đúng tiến độ.

=> Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các cấu kiện bê tông đúc sẵn như:

  • Gạch trồng cỏ 8 lỗ
  • Gạch trồng cỏ số 8
  • Gạch trồng cỏ ốp mái taluy
  • Bó vỉa bê tông giả đá
  • Tấm đan rãnh bê tông
  • Cọc bê tông
  • Rãnh bê tông

Địa chỉ mua gạch bê tông trồng cỏ 5 lỗ

Đã cung cấp gạch tại các khu vực như:  Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Phọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận và một số tỉnh thành khác.

0345 255 255