Gạch Terrazzo là gì? Làm thế nào để biết được công dụng của loại gạch này? Cùng công ty Châu Nguyên làm rõ các vấn đề trên qua bài viết này nhé.

Gạch terrazzo là sản phẩm gạch không nung, làm từ thành phần nguyên liệu dễ tìm kiếm như xi măng, bột đá, cát, bột màu và phế thải công nghiệp. Loại gạch này thường được dùng để lát các khu vực công cộng như vỉa hè, sân trường, công viên hay những không gian cần tính thẩm mỹ cao như tiền sảnh, sân vườn,bãi đậu xe, phố đi bộ, khuôn viên bệnh viện.

Có thể nói đây là loại gạch mang lại cái nhìn rất bắt mắt với thiết kế đơn giản nhưng lại cho người khác cảm giác thân thiện cũng như là phù hợp với mọi không gian.

Gạch terrazzo
Gạch terrazzo

Như đã nói ở trên gach terrazzo có muôn vàn kiểu hoa văn, hoạ tiết đi kèm với màu sắc đa dạng. Chính điều này tạo nên sự khác biệt và tính tiện lợi trong việc thi công.

Chúng góp phần tạo nên một mỹ quan đẹp cho các nơi công cộng, không đơn thuần chỉ là gạch lát vỉa hè mà bạn có tận dụng chúng thông qua tính đa dạng để tạo nên những bức tranh khổng lồ với màu sắc khác nhau. Đây là điểm nhấn hoàn hảo cho các công trình thời hiện đại ngày nay.

>> Mời các bạn tham khảo thêm một số sản phẩm khác

0345 255 255