Gạch bê tông giả đá còn gọi là đá nhân tạo – là loại gạch được sản xuất dựa trên công nghệ rung định hình với nguyên liệu chủ yếu: bê tông cường độ cao, ngoài ra còn có bột màu và keo.

Là loại gạch khá được ưa chuộng, nhiều công trình đã lựa chọn và sử dụng để lát sân nhà, vỉa hè hay các phố đi bộ.

Kích thước của loại gạch bê tông giả đá này sẽ được lựa chọn tùy theo đặc thù của vị trí thi công. Không có bất kì  một quy chuẩn cụ thể nào về cách để chọn kích thước gạch. Hầu như đều dựa vào tính thẩm mỹ riêng của từng không gian, khu vực cần thi công.

Bề mặt gạch giả đá chống mài mòn tốt nên sẽ giữ được thẩm mỹ cũng như thời gian sử dụng dài lâu.So với các loại gạch thông thường khác, thì dòng gạch này chống mài mòn khá tốt, cao hơn các loại gạch khác gấp 3 – 5 lần.

Gạch cũng không bị đóng rong rêu mốc, chống xước rất hiệu quả. Nhờ vào khả năng chống trơn trượt và thoát nước nhanh của loại gạch này mà chúng cũng nâng cao hơn hẳn so với các loại gạch thông thường khác.

gach-be-tong-gia-da

Hiện nay, việc lựa chọn địa chỉ mua gạch bê tông giả đá chất lượng, đảm bảo chính hãng, giá cả hợp lí là rất quan trọng. Châu Nguyên là một trong những công ty được khách hàng lựa chọn và tin tưởng, cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo chính hãng và thẩm mỹ cao .

0345 255 255